Đăng nhập

 

 

Hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố
Đoàn đại biểu quốc hội TP đi thăm và chúc tết một số gia đình chính sách, cán bộ hưu trí

Sáng 18/1, Đoàn ĐBQH TP do ông Huỳnh Thành Lập Trưởng đoàn dẫn đầu đã đi thăm và chúc tết một số cán bộ hưu trí, hộ gia đình sớm nhận tiền đền bù giải tỏa tại địa bàn Phường 7 - Quận 6.

 

Đến thăm và chúc tết cán bộ hưu trí Võ Tiến Kỹ, Nguyễn Thị Đại, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Huỳnh Thành Lập đã gửi những lời chúc năm mới hạnh phúc đến các cụ và gia đình. Cụ Võ Tiến Kỹ đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo TP, cụ cũng bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy TP ngày càng phát triển và mong muốn cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa. Đến thăm và chúc tết hộ dân Nguyễn Văn Thành - một trong những hộ đầu tiên nhận tiền đền bù giải tỏa dự án kênh Lò Gốm, ông Huỳnh Thành Lập đã biểu dương tinh thần tích cực hưởng ứng các chủ trương TP của gia đình anh Thành, ông mong muốn gia đình anh sẽ tuyên truyền những bà con còn lại sớm nhận tiền đền bù giải tỏa. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi nghe các hộ đã tìm được chỗ tái định cư phù hợp. Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm Đền thờ người Chăm và trao tặng 100 kg gạo, 5 thùng mì tôm.

TH.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông tin cần biết
Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2021 của Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí MinhKế hoạch giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về chính sách hỗ trợ các đối tượng khó khăn do tác động của dịch Covid-19Thông cáo Báo chí về kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVBáo cáo Tổng kết nhiệm kỳ Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh khóa XIV (2016 - 2021)Báo cáo hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh năm 2020


Liên kết website
Số lượt truy cập
08350688
                                             Trụ sở Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh

                                             2Bis Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
                                             ĐT: 028.38295353 - Fax: 028.38291574
                                             Email:
vpddbqh@tphcm.gov.vn - hcm@qh.gov.vn